Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

Uống thuốc nở ngực có an toàn không? Bạn biết gì về thuốc tăng vòng 1

Thuốc làm nở ngực tự nhiên được quảng cáo rộng rãi trên internet và truyền hình. Nó cũng có mặt trên các tạp chí dành chon phụ nữ. Bởi vì, có nhiều phụ nữ sau sinh gặp vấn đề ngực nhỏ, béo phì,... Do đó, nhu cầu cải thiện những tình trạng này là rất lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào câu hỏi uống thuốc nở ngực có an toàn không?
Uống thuốc nở ngực có an toàn không

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng ngực không phẫu thuật thì bạn sẽ biết đến các loại thuốc nở ngực. Chúng được sản xuất ở dạng viên uống và kem thoa. Nhưng liệu những sản phẩm này có an toàn tuyệt đối hay không? Điều này, ít trong chúng ta biết được.

Thuốc làm nở ngực tự nhiên có hiệu quả không?

Thuốc làm nở ngực tự nhiên có thể có thể ảnh hưởng đến kích thước ngực. Bởi vì một số trong số chúng có chứa các loại thảo mộc có tác dụng giống như estrogen trên cơ thể.
Thuốc tránh thai được cho là làm tăng tạm thời kích thước ngực theo cách tương tự.
Nhưng vấn đề đăt ra ở đây là uống thuốc nở ngực có an toàn không? Chúng ta cùng thảo luận chi tiết về vấn đề này ở phần sau của bài viết này.

Uống thuốc nở ngực có an toàn không?

Không có bằng chứng cho thấy các loại thảo mộc đều an toàn. Vì vậy, trong một số trường hợp nào đó bạn cần cẩn thận với chúng.
Đặc biệt, bạn đang bị ung thư, hãy tránh xa các loại thuốc nở ngực.
Tuy nhiên, nếu bạn là người bình thường, bạn có thể sử dụng chúng. Bởi vì, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cung cấp cho bạn một lượng thảo mộc vừa đủ. Chúng được coi là liều lượng an toàn cho người sử dụng.
Vì vậy, nếu bạn quyết định uống thuốc nở ngực, không được sử dụng quá liều theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Nếu thuốc làm nở ngực có tác dụng giống estrogen trong cơ thể, có một số lo ngại về an toàn. Estrogen tự cung cấp sẽ kích thích sự phát triển của mô trong tử cung và được cho là thúc đẩy ung thư tử cung. Đó là lý do tại sao thuốc tránh thai và liệu pháp thay thế hormone thường chứa progesterone để chống lại tác dụng của estrogen trên tử cung.
Chúng tôi không biết liệu thuốc tăng kích thước ngực tự nhiên có kích thích sự phát triển của mô tử cung hay không. Cũng không có bằng chứng về việc liệu thuốc nở ngực tự nhiên có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, kinh nguyệt hay hiệu quả của thuốc tránh thai hay không.

Các loại thảo mộc được sử dụng trong thuốc tăng vòng 1 tự nhiên

Ở trên, bạn đã biết uống thuốc nở ngực có an toàn không. Dưới đây là một số thành phần phổ biến hơn trong thuốc nâng ngực tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc nở ngực.

Blessed thistle

Cây Blessed thistle được Ủy ban E của Đức phê chuẩn để điều trị chứng mất cảm giác ngon miệng và khó tiêu. Nó được sử dụng trong lịch sử bởi phụ nữ cho con bú để tăng dòng sữa.
Trong bài viết này, tôi không giới thiệu chi tiết về loại thảo mộc này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của Blessed thistle trên các trang web khác.

Dong Quai

Dong quai là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó được sử dụng chủ yếu để làm giảm các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, giảm chuột rút kinh nguyệt và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.

Hạt cây thì là (Fennel seed)

Cây thì là đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như cả thực phẩm và thuốc. Theo truyền thống, nó được sử dụng để tăng lưu lượng sữa mẹ ở phụ nữ cho con bú. Nó cũng được sử dụng để tăng cường ham muốn và tăng lưu lượng kinh nguyệt.
Không có nghiên cứu được công bố về tác dụng của hạt cây thì là với tăng vòng 1. Nhưng vào những năm 1930, người ta đã quan tâm đến cây thì là trong việc phát triển estrogen tổng hợp. Do các hợp chất gọi là dianethole và photoanethole. Đây cũng là lý do nó được sử dụng trong các viên uống nở ngực thảo dược.

Cỏ cà ri (Fenugreek)

Mặc dù có một tuyên bố không có căn cứ rằng phụ nữ trong hậu cung được cho ăn hạt cây cà ri để tăng kích thước vú của họ. Nhưng không có nghiên cứu nào xác nhận cây cỏ ba lá có thể dẫn đến nở ngực.
Tuy nhiên, phân tích về thành phần của nó, nhiều người cho rằng nó có tác dụng này. Vì vậy mà trong một số viên nở ngực có sử dụng thành phần này.

Hoa bia (Hops)

Loại thảo mộc này được sử dụng trong sản xuất bia, hoa bia có chứa một loại phytoestrogen mạnh có tên là 8-prenylnaringenin có 0,2-20% hiệu lực của estradiol, estrogen chính của con người.
Hoa bia là thuốc an thần và được sử dụng cho lo lắng và mất ngủ. Chúng có thể gây buồn ngủ quá mức. Vì vậy những người đang lái xe hoặc những người khác cần cảnh giác nên sử dụng thận trọng. Hoa bia không nên được sử dụng bởi những người bị trầm cảm.
Hoa bia có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa thuốc theo toa trong gan. Chẳng hạn như thuốc trị dị ứng, nhiễm nấm, ung thư, cholesterol cao hoặc thuốc tránh thai.

Pueraria mirifica

Còn được gọi là Kwao Krua, Pueraria mirifica là một loại cây được tìm thấy ở Thái Lan và Miến Điện. Nó được sử dụng bởi người dân bộ lạc đồi núi bản địa. Cây có chứa các hợp chất gọi là miroestrol và deoxymiroestrol. Chúng có tác dụng giống estrogen trong cơ thể.

Saw palmetto

Saw palmetto (Serenoa repens) là một loại thảo dược được biết đến nhiều nhất để điều trị các triệu chứng tiết niệu do phì đại tuyến tiền liệt lành tính (BPH) ở nam giới. Người ta cho rằng ngăn chặn sự liên kết của hormone dihydrotestosterone (DHT) với các thụ thể androgen và ngăn chặn enzyme 5-alpha-reductase, giúp chuyển đổi testosterone thành DHT mạnh hơn.

Wild yam

Wild yam đã được tìm thấy có nhiều loại estrogen có nguồn gốc từ thực vật, chẳng hạn như diosgenin. Nó được thúc đẩy để điều trị các triệu chứng mãn kinh và làm giảm hội chứng tiền kinh nguyệt.

Bovine ovary extract

Không có nghiên cứu được công bố về sự an toàn hoặc hiệu quả của Bovine ovary extract ở người. Không giống như các loại thảo dược khác được thảo luận ở đây, các trang web bán sản phẩm nói rằng chiết xuất buồng trứng của bò kích thích tuyến yên dẫn đến sự gia tăng nồng độ prolactin và hormone tăng trưởng.

Sử dụng các biện pháp tự nhiên

Các chất bổ sung chưa được kiểm tra về độ an toàn và lưu ý rằng sự an toàn của các chất bổ sung ở phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em và những người có điều kiện y tế hoặc đang dùng thuốc chưa được thiết lập.
Nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng bất kỳ chất bổ sung hoặc các dạng thuốc thay thế khác, trước tiên hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của bạn.
Previous Post
Next Post

About Author

0 nhận xét: